Những điểm đến đẹp nhất ở các châu lục

thac Victoria
Rate this post

Các tín đồ xê dịch có thể không đi hết thế giới nhưng chỉ cần đến được các địa danh nổi bật này thì cũng đủ mãn nguyện cả đời rồi.

Châu Phi

chau-Phi-8209-1433316160.jpg

Nếu bạn yêu thích thiên nhiên thì châu Phi là điểm đến lý tưởng. Đến với lục địa đen này du khách có thể thăm quan thác Vitoria ở Zambia, một trong những thác nước đẹp nhất thế giới, núi Kilimanjaro ở Tanzania, động vật hoang dã ở Kenya hay các Kim tự tháp cổ đại ở Ai Cập.

Bắc Mỹ

Bac-My-3445-1433316160.jpg

Arizona ở Bắc Mỹ là quê hương của dãy núi Grand Canyon nổi tiếng. Bắc Mỹ cũng có thác Niagara hùng vĩ nằm giữa biên giới Mỹ và Canada và vô số các công trình nhân tạo nổi tiếng, trong đó phải kể đến tượng Nữ thần Tự do.

Nam Mỹ

Nam-My-7030-1433316160.jpg

Châu Nam Mỹ sở hữu một số phong cảnh đẹp nhất thế giới, trong đó phải kể đến sông ngũ sắc ở Colombia, sa mạc ở Chile, quần đảo Galapogos ở Ecuador và thành phố bí ẩn Machu Picchu ở Peru.

Châu Âu

chau-Au-1666-1433316161.jpg

Châu Âu có vô vàn những địa điểm thú vị để thăm quan như tháp Eiffel, bảo tàng Lourve ở Paris (Pháp), tượng David của Michaelangelo ở Florence (Italy), cung điện Buckingham ở London (Anh), bảo tàng Van Gogh ở Amsterdam (Hà Lan) và rất nhiều lâu đài cổ ở Edinburgh (Scotland).

Châu Á

chau-A-6170-1433316161.jpg

Phải mất rất nhiều thời gian và sức lực bạn mới có thể thăm quan hết được Vạn lý trường thành của Trung Quốc, đền Taj Mahal ở Ấn Độ, núi Everest ở Nepal hay công viên giải trí Disney ở Tokyo Nhật Bản.

Châu Đại Dương

Australia-1374-1433316161.jpg

Rặng san hô Great Barrier luôn là niềm tự hào của Australia. Ngoài gia còn có thành phố Sydney, nhà hát opera con sò, công viên quốc gia Blue Mountains cũng là những điểm thu hút khách du lịch khắp thế giới đến với Australia.

Nam cực

Nam-cuc-8121-1433316161.jpg

Tuy là vùng đất lạnh giá nhất thế giới nhưng hiện nay vẫn có các tour du lịch để cho mọi người có cơ hội tìm hiểu về châu cực này. Du khách có thể thăm quan đảo Deception được hình thành bởi núi lửa phun trào sau đó tới bảo tàng cảng Lockroy – tòa nhà duy nhất trên Nam cực.

Hà Đan (theo AllWomensTalk – Ngôi Sao)

Leave a Reply

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>