Mùa tình yêu trên Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu khổng lồ ở Đà Lạt

a
Rate this post

 DatPhong365 cùng bạn khám phá Mùa Yêu Thương trên Cánh đồng Hoa Cẩm Tú Cầu khổng lồ tại Đà Lạt 

Hotline: 0898.000.365
Zalo/Viber: 0914.100.089 – 0913.83.25.83
Fb: Facebook.com/Datphong365
Website: www.datphong365.com
Email: sales@datphong365.com

Đà Lạt vẫn chưa hết hot với những mùa hoa tuyệt đẹp như Tam Giác Mạch, Hướng Dương, Mai Anh Đào thì nay rất nhiều du khách lại háo hức tìm đến một địa điểm mới hấp dẫn và xinh đẹp đó là cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu xinh đẹp.

Từ lâu loài hoa cẩm tú cầu đã trở thành loài hoa biểu trưng cho xứ hoa Đà Lạt, bởi chỉ ở đây người ta mới thấy sắc hoa tươi tắn, tròn đầy và quyến rũ nhất. Không gian xanh mát và tươi mới của loài hoa cẩm tú cầu hút hồn bất cứ trái tim yêu đương nào cũng phải rung động khi đến với nơi đây.

Loại hoa này có nguồn gốc từ Paris, những cây hoa đầu tiền được người pháp mang qua trồng tại Đà Lạt, và cũng chính vì vậy nếu các bạn biết đến thì chỉ có ở Đà Lạt mới có nhiều loài hoa này và màu sắc hoa rất đẹp bởi khí hậu ở đây mát mẻ phù hợp cho loài hoa này phát triển.

Đặt phòng Khách sạn & Resort giá rẻ tại Đà Lạt

Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt tọa lạc tại huyện Lạc Dương bên cạnh tỉnh lộ 723 tuyến đường nối thành phố Đà Lạt và Nha Trang, đến đây bạn sẽ ngạc nhiên khi chứng kiến một cánh đồng rực rỡ hoa Cẩm Tú Cầu rộng hơn 2hecta tọa lạc bên dưới những tán rừng thông xinh đẹp.

Đặt phòng Khách sạn & Resort giá rẻ tại Đà Lạt

 

da-lat-pys-travel006

da-lat-pys-travel005

da-lat-pys-travel007

Nhiều bạn trẻ lựa chọn nơi đây là điểm đến, ghi dấu những khoảnh khắc đẹp trong bộ hình cưới. Không gian xanh mát và tươi mới của loài hoa cẩm tú cầu hút hồn bất cứ trái tim yêu đương nào cũng phải rung động.

Đặt phòng Khách sạn & Resort giá rẻ tại Đà Lạt

Hoa Cẩm Tú Cầu có thân thảo bụi, sống được lâu năm, lá mọc lên theo từng đốt, hoa lớn có nhiều màu sắc khác nhau phụ thuộc vào độ PH của đất. Ngoài vẻ đẹp yêu kiều, loài hoa này còn được biết đến với ý nghĩa về lòng biết ơn và sự chân thành.

Bên cạnh tên gọi hoa Cẩm Tú Cầu, loài hoa này còn có tên gọi khác là Hoa Cầu Hôn vì xuất phát từ một truyền thuyết của thời La mã cổ đại, truyền thuyết kể về một nàng công chúa xinh đẹp đến tuổi lấy chồng nhưng vẫn chưa ưng thuận được ai, nhân một chuyến vi hành đến một vùng đất xa lạ nàng đã động lòng trước một chàng trai dũng cảm và tài giỏi, nàng vội ném bó hoa Cẩm Tú Cầu vào người mà nàng thầm yêu để xin hỏi cưới chàng. Từ đó loài hoa xinh đẹp này còn có tên gọi khác là Hoa Cầu Hôn.

Đặt phòng Khách sạn & Resort giá rẻ tại Đà Lạt

 

Leave a Reply

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>