MÙA HỘI CỎ HỒNG ĐÀ LẠT 2017 ĐẸP NHƯ TRANH VẼ

co-tuyet-dalat
MÙA HỘI CỎ HỒNG ĐÀ LẠT 2017 ĐẸP NHƯ TRANH VẼ
5 (100%) 1 vote

 

DatPhong365 cùng bạn khám phá MÙA HỘI CỎ HỒNG ĐÀ LẠT 2017 đẹp như tranh vẽ

Hotline/Zalo/Viber: 0898.000.365 – 0979.000.365
Fb: Facebook.com/Datphong365
Website: www.datphong365.com
Email: sales@datphong365.com

Mùa hội cỏ hồng Đà Lạt 2017 được xem là một trong những hoạt động tiêu biểu hướng đến Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VII được tổ chức tại thành phố Đà Lạt vào cuối năm 2017. Mùa hội này nhằm giới thiệu loài “cỏ hồng” độc đáo của thành phố ngàn hoa.

co-tuyet-da-lat

Cỏ Tuyết Đà Lạt

Theo người dân địa phương, cỏ hồng có mặt ở vùng đất này từ lâu. Trong vài năm gần đây những người yêu thiên nhiên và có tình yêu đặc biệt đối với Đà Lạt đã lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp kết hợp với sức mạnh của truyền thông, báo chí thì sau này đông đảo du khách trong và ngoài nước biết đến. Từ đó xuất hiện các tour săn cỏ hồng, cỏ tuyết để phục vụ du khách đến để chiêm ngưỡng loài hoa cỏ tuyệt đẹp này mỗi độ đông về.

co-tuyet-dalat

Đồi cỏ tuyết lung linh khi bình minh

 

co-hong-dalat

Đồi cỏ hồng Đà Lạt

 

Mùa hội cỏ hồng Đà Lạt 2017 sẽ diễn ra trong 11 ngày (24/11-4/12/2017) tại địa điểm: Đồi cỏ hồng nằm ngay cạnh hồ Đan Kia – Suối Vàng (huyện Lạc Dương). Lễ hội sẽ mở cửa đón khách đến tham quan, thưởng lãm và trải nghiệm miễn phí.

Co hong

Đồi cỏ hồng Đà Lạt

 

Lễ hội cỏ hồng Đà Lạt

Cỏ tuyết Đà Lạt

 

“Mùa hội cỏ hồng Đà Lạt” gồm nhiều hoạt động như: “Khoảnh khắc cỏ hồng” (chương trình Hội ảnh cỏ hồng dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và các CLB nhiếp ảnh ở các tỉnh, thành trong cả nước); Chương trình “Khoảnh khắc selfie” (dành cho các bạn trẻ thích chụp ảnh qua điện thoại); Chương trình “Chủ nhật hồng” (dành cho các cặp đôi đã cưới trong năm 2017 thích có album ảnh cưới đẹp với cỏ hồng); Chương trình “Thiên đường hoa cỏ” (dành cho khách tham quan và chụp ảnh). Không gian lễ hội được bố trí tại 10 đại cảnh và 20 tiểu cảnh…

Ngoài ra còn có các hoạt động thú vị khác như: Vó ngựa thảo nguyên, đón trăng trên cỏ hồng, Yoga trên đỉnh cỏ tuyết, cắm trại dã ngoại đêm thảo nguyên,…

canh-dong-co-hong-da-lat

Cánh đồng cỏ hồng

 

canh-dong-co-tuyet-da-lat

Cánh đồng tuyết trắng

 

Mùa hội cỏ hồng Đà Lạt 2017 hứa hẹn sẽ là một sản phẩm du lịch mới nhằm giới thiệu đến đông đảo du khách loài hoa cỏ dại tuyệt đẹp nhìn những bông tuyết trong sương sớm và biến mình thành những thảm hồng rực rỡ khi ánh bình minh ló rạng.

CHƯƠNG TRÌNH LỄ HỘI

Chuong trinh Le hoi co hong 1

Chương trình lễ hội Cỏ hồng 2017

Chuong trinh Le hoi co hong 2

Chương trình Lệ hội cỏ hồng 2017

tyn_crazy

@tyn_crazy

st

Ảnh st

nolucky271

@nolucky271

ngocc_monn

@ngocc_monn

marinepoyy

@marinepoyy

lemaingoc

@lemaingoc

kieuday

@kieuday

changheo

@changheo

Leave a Reply

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>