Mẹo nhỏ giúp bạn khỏe khoắn khi du lịch

spa
Rate this post

Ăn 5 đến 6 bữa nhỏ mỗi ngày

Thói quen ở nhà ăn nhiều bữa mỗi ngày sẽ vẫn được duy trì, và thậm chí cách này sẽ phát huy tác dụng tốt khi bạn đi du lịch. Cố gắng ăn 5-6 bữa nhỏ mỗi ngày, điều này sẽ giúp quá trình trao đổi chất hoạt động cả ngày và ngăn ngừa lượng đường trong máu tăng đột ngột và dư thừa chất béo.

Lên kế hoạch tập thể dục trước

Lịch trình các công việc hội họp, tham quan sẽ được phủ đầy trong suốt chuyến đi. Vì thế hãy lên kế hoạch, thu xếp thời gian để bạn dành cho việc tập thể dục đều đặn.

Kết hợp chương trình tập thể dục với các hoạt động đã được lên lịch trình trong chuyến đi. Nếu bạn có thể đến được các phòng tập là tốt nhất, hoặc nếu không, những cuộc dạo bộ, chạy bộ quanh các điểm tham quan là điều tuyệt vời. Bạn vừa được thưởng thức cảnh đẹp, vừa hít thở không khí trong lành và cũng kết hợp với việc rèn luyện sức khỏe.

Nhất thiết phải chuẩn bị 1 đôi giày thể thao

Vì những chặng đường khám phá sắp tới sẽ rất nhiều và dài. Điều đó thôi thúc bạn, nhưng hãy nhớ chuẩn bị trước 1 đôi giày thể thao cho vào túi hoặc balo. Và đặc biệt, đồ đạc cho chuyến du lịch của bạn cũng phải thật gọn nhẹ, giúp giảm bớt trọng lượng thừa và làm cho bạn mệt mỏi vì phải mang vác nhiều.

Uống nhiều nước trong chuyến đi

Khi bạn di chuyển, bạn sẽ cần nhiều nước cho cơ thể. Hãy uống từ 6 đến 8 cốc nước một ngày để đẩy các độc tố ra khỏi cơ thể, lấy lại lượng nước đã mất khi vận động và luôn tỉnh táo.

Hãy yêu quý và nuông chiều cơ thể

Trước chuyến đi bạn hãy đặt trước dịch vụ massage hoặc spa để bạn được thực sự giải tỏa hết căng thẳng, chăm sóc da, cơ thể và tránh xa các độc tố.

Với những bí quyết nho nhỏ về việc chăm sóc sức khỏe trong mỗi chuyến đi, hi vọng các bạn sẽ thực sự khỏe mạnh khi trở về mà không thấy mệt mỏi và xuống cân.