Hè này nhất định phải check-in con đường giữa biển ở Hòn Khô Quy Nhơn

hon-kho-quy-nhon-binh-dinh
Rate this post

Với vô số những điểm đến mới lạ và thú vị, nhất định 2017 này sẽ là năm của du lịch Bình Định. Ngoài khu du lịch Trung Lương, biển Kỳ Co, Eo Gió… các tín đồ du lịch đang truyền tai nhau con đường giữa biển cực hot chỉ cách Quy Nhơn chưa đến 15km. 

Xem thêm: Cẩm nang du lịch Quy Nhơn Bình Định

Hè này nhất định phải check-in con đường giữa biển ở Hòn Khô Quy Nhơn

 

DatPhong365 cùng bạn khám phá con đường giữa biển Hòn Khô Quy Nhơn 

Hotline: 0898.000.365
Zalo/Viber: 0914.100.089 – 0913.83.25.83
Fb: Facebook.com/Datphong365
Website: www.datphong365.com
Email: sales@datphong365.com

 

Tuy không dài như Điệp Sơn thuỷ đạo, nhưng con đường giữa biển đang khiến dân tình mê mệt chỉ cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 15km đường bộ. Bạn chỉ cần đi qua cầu vượt biển Thị Nại rồi rẽ phải xuống xã Nhơn Hải là đến. Bạn cứ hỏi đường đến Hòn Khô, Nhơn Hải, Bình Định là ai cũng biết.

Ảnh: Phan Ngọc Dũng

Đặt phòng Khách sạn & Resort ưu đãi tại Quy Nhơn

Từ đất liền di chuyển ra Hòn Khô không khó, bạn có thể thuê thuyền chở ra đảo với giá từ 200-300.000 đồng tùy theo thương lượng với chủ tàu, thuyền có thể chở từ 5-10 người. Chi phí có thể tăng lên nếu muốn thăm quan quanh đảo, ngắm san hô và tắm giữa biển. Thời gian từ cảng Nhơn Hải ra Hòn Khô từ 10-15 phút.

Ảnh: Cindy Gia & Goterest

Ảnh: doanhuechi

FLC LUXURY RESORT QUY NHƠN – Giá ưu đãi 4.150.000 VNĐ/đêm 

hon-kho-quy-nhon-binh-dinh-ivivu-4

FLC LUXURY HOTEL QUY NHƠN – Giá ưu đãi 1.599.000 VNĐ/đêm

Trước đây khi đến với Hòn Khô, bạn sẽ được lặn ngắm san hô chỉ cách mặt nước chưa đến một mét, thả mình trong làn nước biển trong vắt hay chinh phục dãy núi đá… thì giờ đây Hòn Khô còn chiêu đãi bạn bằng con đường dưới biển đầy ấn tượng. Thật ra, con đường này đã có từ lâu, nhưng phải đến khi những con đường dưới biển khiến dân tình chao đảo thì con đường ở Hòn Khô mới được chú ý đến.

Ảnh: b.ng.ng

Hãy thử trải nghiệm đi xuyên biển, dưới chân là con đường cát mềm mịn với những con sóng nhỏ vỗ về đôi chân trần, sẽ mang lại cho bạn cảm giác thích thú pha lẫn chút hồi hộp. Tuy nhiên con đường dưới biển ở Hòn Khô không phải lúc nào cũng đi được, bạn phải đợi đến khi thuỷ triều xuống, lúc này bạn mới có thể đi từ đất liền sang một cách dễ dàng và an toàn. Nên nếu có ý định chinh phục con đường này, bạn nên hỏi ngư dân giờ con nước lên xuống vì họ là những người nắm rõ nhất.

Ảnh: ST

KHÁCH SẠN HẢI ÂU QUY NHƠN – Giá ưu đãi 600.000 VNĐ/đêm

Ảnh: ST

KHÁCH SẠN ROYAL QUY NHƠN – Giá ưu đãi 990.000 VNĐ/đêm

Ảnh: ST

KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH QUY NHƠN – Giá ưu đãi 950.000 VNĐ/đêm

Bãi tắm ở Hòn Khô vẫn giữ được nét hoang sơ, mộc mạc, ở đây du khách sẽ bắt gặp cát, gió và biển cả hòa lẫn vào nhau tạo nên một không gian đầy kỳ thú. Mùa biển êm, Hòn Khô đón chào du khách với bãi cát dài trắng mịn, với những rạn san hô sặc sỡ, với những bãi cỏ xanh mượt và lạch nước ngọt nứt từ vách đá.

Ảnh: quynhonland

Ảnh: Duy Linh Nguyễn

Ảnh: Trâm Hà

Bạn có thể thưởng thức hải sản theo mùa ở các quán trên Hòn Khô. Hải sản đặc biệt tươi sống, có nhiều chủng loại như ốc vú nàng, cua, ghẹ, nhum biển… Thời gian đẹp để đến Hòn Khô là từ tháng 3 đến tháng 9.

Bạn có thể thưởng thức hải sản trên những nhà bè ở Hòn Khô. Ảnh: Vũ Phạm

San hô trên đảo. Ảnh: ST

Đặt phòng Khách sạn & Resort ưu đãi tại Quy Nhơn

Ảnh: dieulinhtran92

Đặt phòng Khách sạn & Resort ưu đãi tại Quy Nhơn

Ảnh: toanlam

Leave a Reply

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>